Giới thiệu về Trần Gia

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia là doanh nghiệp dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới đến thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Trần Gia đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ với các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM đồng thời sở hữu mạng lưới phân phối hơn 10.000 nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm,  chuỗi siêu thị mẹ và bé, các cửa hàng bán lẻ và các đại lý rộng khắp Việt Nam cùng hệ thống đại lý kinh doanh trực tuyến đa dạng thông qua các website, sàn thương mại điện tử,…

Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trần Gia đã là nhà phân phối trực tiếp của những thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng cao đến từ Úc, Anh Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, EU… Hiện nay, Trần Gia tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Batiste (Dầu gội khô số 1 Thế Giới), Femfresh (Dung dịch vệ sinh cao cấp số 1 Anh Quốc), Hope’s Relief (Nhãn hiệu chăm sóc da số 1 tại Úc), Capitano (Kem đánh răng đầu tiên và lâu đời nhất Italy),… các dòng Mỹ phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc như: Mỹ phẩm make up Tinchew, nhãn hàng chuyên chống nắng RE:CIPE, các sản phẩm Mỹ phẩm chuyên sâu của nhãn hàng OTTIE, Thương hiệu nước hoa vùng kín nổi tiếng Foellie…và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn toàn cầu như Church & Dwight (1846, Mỹ)… 

Với chiến lược kinh doanh bài bản, tầm nhìn xa rộng, Trần Gia không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, giữ vững vị thế tiên phong, gia tăng hiệu quả vận hành đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo dựng vị thế cạnh tranh trên thị trường. Trần Gia sẽ không ngừng mở rộng, hợp tác và phát triển để trở thành nhà phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực mình tại Việt Nam và sẽ trở thành nhà cung cấp cho thị trường Đông Nam Á và khu vực lân cận.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững, vì vậy Trần Gia luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể CBNV.  Nhắc đến văn hoá của Trần Gia là nhắc đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo gắn liền với sự tận tâm, tận tình và trách nhiệm bởi đội ngũ CBNV luôn tuân theo phương châm “Chất lượng đi cùng Tâm Đức”. Trần Gia rất giàu truyền thống quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ nhân viên, không chỉ về mặt kinh tế, mà còn chăm lo tinh thần cho toàn thể CBCNV thông qua phong trào của Công đoàn, các hoạt động văn hóa thể thao thường niên. Suốt quá trình hình thành và phát triển, Trần Gia đã xây dựng được nhiều nét văn hóa nổi bật, mang đậm bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào của mỗi CBNV, đồng thời đây cũng là “Chất keo gắn kết” giúp Trần Gia trở thành tập thể đoàn kết vững mạnh.  

 

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Trần Gia luôn coi “Nguồn nhân lực là Yếu tố cốt lõi và là Tài sản quý giá nhất”. Vì thế, mọi hoạt động đều lấy “Con người” làm trọng tâm và Trần Gia đã xác định phải xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ “Tài” và “Tâm”.  Với chính sách đãi ngộ hấp dẫn, Trần Gia quy tụ đội ngũ nhân sự ưu tú vượt trội, tràn đầy nhiệt huyết và tài năng. Trần Gia trở thành nơi làm việc lý tưởng bởi môi trường năng động, sáng tạo; nơi phát huy tối đa quyền được làm việc và được tôn vinh; nơi tìm thấy niềm vui và giá trị trong công việc; nơi một tập thể đoàn kết dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng và cùng sát cánh để đạt những thành tích xuất sắc. Trần Gia rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ. Đặc biệt với sự chuyên tâm của mình, BLĐ Trần Gia luôn gắn kết đồng sức đồng lòng với nhiệm vụ hoạch định và phát triển nhân sự.

 

KINH DOANH

Cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của Khách hàng. Cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của Đối tác/khách hàng với Phương châm “Chất Lượng Đi Cùng Tâm Đức”.

Cam kết sự uy tín, bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác trên cơ sở tôn trọng các qui định của luật pháp, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, môi trường, kinh doanh Việt Nam.

Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho công động và xã hội thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC & KHÁCH HÀNG

PHÂN PHỐI TRÊN 10.000 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC