TRẦN GIA TIẾP ĐÓN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC C&D Church & Dwight: THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC

Sáng ngay 13/12 vừa qua, Ban lãnh đạo Trần Gia đã tiếp đón nồng hậu Đoàn công tác của Tập Đoàn toàn cầu Church & Dwight do ông Michael Read (Phó Chủ Tịch Điều Hành Tâp Đoàn) dẫn đầu cùng các lãnh đạo đại điện tới thăm và làm việc.
Church & Dwight là tập đoàn dược mỹ phẩm toàn cầu thành lập năm 1846 có trụ sở chính tại Mỹ – Đây là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Batiste (Dầu gội khô số 1 thế giới), Femfresh (Dung dịch vệ sinh cao cấp số 1 Anh Quốc), Arm & Hammer, Nair, Orajel,  Trojan, Clear Balance,… Đây cũng chính là đối tác chiến lược quan trọng hàng đầu của Trần Gia Distribution.
Ngay khi vừa bước xuống sân bay, Ban Lãnh Đạo Trần Gia cùng các Lãnh Đạo của Tập Đoàn Church & Dwight đã trao nhau những nụ cười ấm áp và chiếc ôm trìu mến thể hiện mối quan hệ thắm thiết, siết chặt tình cảm, gạt bỏ rào cản về phong tục tập quán hay khoảng cách địa lý.
Tại buổi thăm và làm việc, Ông Michael Read thay mặt cho tập đoàn C&D gửi tới Trần Gia – đối tác chiến lược của C&D lời cảm ơn trân trọng nhất. Cảm ơn Trần Gia với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam và với sự yêu thích sản phẩm đã trở thành điểm kết nối mấu chốt giúp Batiste, Femfresh ra mắt và được người tiêu dùng Việt đón nhận nồng nhiệt trong những năm vừa qua. Hy vọng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ phát triển vững mạnh, ngày bền chặt  hơn nữa trong thời gian tới.
Ông cũng cho biết: “Tôi đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, chỉ trong vòng 5 năm và dù phải trải qua đại dịch Covid-19 nhưng sự phục hồi và phát triển của Việt Nam khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ. Tình hình chính trị ổn định, quản lý kinh tế tốt, dân số lớn và sự gia tăng ổn định cùng ý thức mạnh mẽ hơn bao giờ hết về tình hình sức khỏe của người tiêu dùng, cũng như xu hướng sử dụng các sản phẩm lành mạnh, bền vững với môi trường, Việt Nam luôn được đánh giá là thị trường phát triển chiến lược của C&D tại khu vực châu Á.”
Ban Lãnh Đạo Trần Gia đã đưa đoàn tới thăm, làm việc tại trụ sở chính Số 8 Tôn Thất Thuyết, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội và đặc biệt là chuyến thăm hệ thống phân phối rộng lớn của Trần Gia và trải nghiệm mua hàng trực tiếp tại các chuỗi nhà thuốc lớn như Pharmacity, Long Châu… và các chuỗi siêu thị như AEON, LOTTE, 7 – ELEVEN… Con Cung, Bibomart, Hasaki, Cocolux, Nuty, Shammishop, Mint Cosmetics, Skin 365, Skin food, Lixibox,… giúp các đối tác có cái nhìn trực quan về hoạt động phân phối.
Trong suốt chuyến thăm là những lời khen ngợi, những ghi nhận của đối tác dành cho Trần Gia. Về tình cảm trân thành, hiếu khách, sự tiếp đón nồng hậu và sự hoành tráng của buổi lễ ra mắt Batiste Naturally 100%.
Những gương mặt rạng rỡ, những tràng pháo tay vang dội từ PHÓ CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH MR. MICHAEL READ CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN CHURCH & DWIGHT chính là minh chứng rõ nét cho sự thành công của buổi lễ ra mắt sản phẩm và gắn kết quan hệ thân thiết giữa đôi bên.
Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trần Gia cùng sự ái ngộ đặc biệt của TẬP ĐOÀN CHURCH & DWIGHT là chìa khóa của quan hệ hợp tác khăng khít, bền chặt và là động lực to lớn để Trần Gia phát triển mạnh mẽ hơn nữa!
Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *