LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA TRẦN GIA VÀ NHÃN HÀNG FOELLIE

Trần Gia Distribution ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với thương hiệu Foellie, tiếp tục làm sâu sắc và nâng tầm quan hệ đối tác hợp tác toàn diện, nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt, cùng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2023, Mr. Johnny Cho – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế – Đại diện nhãn hàng Foellie đã có chuyến công tác, gặp gỡ, trao đổi với BLĐ Công ty TNHH PTTM Trần Gia. Cũng trong dịp đó, Trần Gia và nhãn hàng Foellie đã tiến hành ký kết hợp tác nhằm phát triển thương hiệu Foellie tại VN và đặc biệt, Trần Gia đã chính thức trở thành NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN Foellie Homme – Bộ sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho Nam giới. Đây chính là những dấu mốc đặt những viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ đối tác kinh doanh.

 

 

Ngày 3/4/2024 vừa qua, Trần Gia và Nhãn hàng Foellie cùng nhau tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược, tiếp tục làm sâu sắc và nâng tầm quan hệ đối tác hợp tác toàn diện, nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt, cùng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

 

Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự của Mr. Johnny Cho – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế – Đại diện nhãn hàng Foellie, bà Phạm Thị Khuyên, Giám đốc Trần Gia Distribution và đặc biệt là sự hiện diện, chứng kiến của Mr. Il Song Jin – Đại diện KOTRA (Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội), trực thuộc đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cùng Ms. Jeon Hyeyoung – Hoa Hậu Hàn Quốc 2023, Ms. Han Sol – Hoa Hậu Hàn Quốc 2022 và các khách mời, đại diện của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trần Gia.

 

Bà Phạm Thị Khuyên – Giám Đốc Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia chia sẻ: “Trần Gia luôn mong muốn đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu thế giới, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, mang tới những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Việc hợp tác cùng Foellie đã đưa Trần Gia tiến thêm 1 bước trên hành trình này khi các sản phẩm của Foellie phù hợp cho nhiều lứa tuổi và giới tính, giúp chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.”

 

Ông Johnny Cho – Đại diện nhãn hàng Foellie cho biết: “Foellie rất vinh dự được đồng hành cùng Trần Gia Distribition trong thỏa thuận hợp tác chiến lược này. Chúng tôi tin rằng có sự đồng hành của Trần Gia Distribution – doanh nghiệp phân phối hàng đầu Việt Nam, Foellie sẽ trở thành thương hiệu được yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng. Đặc biệt, tôi thực sự trân quý và ấn tượng khi Trần Gia nỗ lực xây dựng hệ thống nhận diện sản phẩm chính hãng với 2 LỚP CHỐNG HÀNG GIẢ, và khách hàng còn được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG trị giá 50.000.000VNĐ với mỗi sản phẩm Foellie do Trần Gia phân phối. Chắc chắn người tiêu dùng không phải băn khoăn đau đầu giữa một rừng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.”

 

Lễ ký kết nâng tầm hợp tác chiến lược của Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie cho thấy tầm nhìn xa của hai công ty, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới, cho người tiêu dùng Việt.

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *