HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020 – CÔNG TY TNHH PTTM TRẦN GIA

Trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày cuối năm Canh Tý, chào đón năm mới Tân Sửu, ngày 05/02/2021 vừa qua, hơn 60 cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia đã có mặt trong buổi họp tổng kết cuối năm, được tổ chức tại Tòa nhà 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội- Thuộc chi nhánh số 2 của Công ty.

Buổi họp tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên Ban Giám Đốc công ty và toàn thể công nhân viên của Trần Gia. Đây là một trong những dịp hiếm hoi để mọi người cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, thẳng thắn nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ những sai phạm của bản thân và tập thể để từ đó có hướng đi rõ ràng hơn trong năm tới.

Mở đầu buổi họp tổng kết, ban tổ chức mời  đại diện các phòng ban báo cáo ngắn gọn các hoạt động chính của bộ phận mình trong năm 2020, những thành tích đã đạt được, những khuyết điểm còn tồn tại và cùng thảo luận đưa ra phương pháp khắc phục trong năm 2021.

Phần tiếp theo, ông Trần Đức Thiện – Giám đốc công ty đọc báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Nhiều cá nhân, phòng ban đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2020 đáng được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên Trần Gia tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để xây dựng một tập thể vững mạnh.

Với 8 cá nhân thuộc các phòng ban đã có hoạt động nổi bật, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020. Thay mặt Ban giám đốc, bà Nguyễn Thị Hương- Phó Giám Đốc Công ty đã trao quà và dành những lời tuyên dương, động viên cho những cá nhân xuất sắc trên.

Cũng tại buổi họp, ông Trần Đức Thiện – Giám đốc công ty giới thiệu về việc chuyển giao chính thức chức vụ tổng giám đốc cho Bà Phạm Thị Khuyên ( Violet Pham)  kể từ tháng 02/2021. Bà Phạm Thị Khuyên được kì vọng sẽ là một làn gió mới, với nhiều phương hướng kinh doanh sáng tạo, với những hướng đi đúng, quyết liệt và táo bạo hơn trong hoạt động kinh doanh của Trần Gia.

Phần cuối cùng, Ban giám đốc công ty trao quà và thưởng Tết cho nhân viên, chúc mọi người 1 năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Trần Gia phát triển thịnh vượng, chúc công ty một năm mới đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thành công trên con đường đã vạch ra trước đó.

Sau buổi họp, Toàn thể Ban giám đốc và nhân viên công ty có một buổi tiệc nhỏ đầy ý nghĩa và ấn tượng tại quán Cafe Violet Pham. Buổi tiệc đã mang lại niềm vui và kỉ niệm cho mỗi nhân viên khi khép lại một năm làm việc tại gia đình Trần Gia.

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *