HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC CÁC NGÀY LỄ 20-10, 20-11

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm rang, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về.

Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Và ở công ty TNHH Thương mại và phát triển Trần Gia, Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng  của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; với chúng tôi đó không phải là hình thức, với những ngày thường các chị em đều xứng đáng được đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, nhưng với những ngày này là ngày đặc biệt đối với chị em, với sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm làm việc mới.

Năm 2020, khi tình hình dịch covid còn phức tạp, nhưng các thành viên nữ trong công ty vẫn nhận được sự ưu ái từ Ban Giám Đốc

Ngoài ngày 8/3, 20/10, toàn bộ nhân viên công ty Trần Gia còn có một ngày đặc biệt nữa là ngày 20/11. Thực ra, ngày 20/11 là ngày kỉ niệm nhà giáo của toàn nước Việt Nam, tuy nhiên, với công ty chúng tôi, ngày này lại là một ngày đặc biệt, bởi chúng tôi có một người Đặc Biệt.

Năm 2016, chị Violet – Người truyền cảm hứng của chúng tôi thành lập Group và page Tiếng anh cùng cô Violet Phạm. Chị là một trong những người đầu tiên lan tỏa tinh thần học tiếng anh tới trẻ em trên mọi miền tổ quốc qua mạng xã hội Facebook. Với kiến thức và tấm lòng của mình, chị đã giúp cho hàng nghìn học sinh Việt Nam xây dựng tình yêu với ngôn ngữ quốc tế và tìm ra con đường phương pháp chuẩn chỉ nhất để chinh phục ngôn ngữ quốc tế.

Đến nay, cộng đồng học tiếng anh của chị đã có hàng ngàn thành viên tham gia. Chị dạy học hoàn toàn miễn phí và có lộ trình hướng dẫn rõ ràng, chi tiết. Niềm tự hào của chị là các thành viên đã đạt thành quả rất tốt trong việc học tiếng anh.

Trong ngày 20/11, toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty Trần Gia và hàng ngàn học viên khắp mọi miền tổ quốc đã tri ân và gửi lời cảm ơn tới những cống hiến tuyệt của chị.

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *