GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TOÀN CÔNG TY – MỘT SÂN CHƠI NĂNG ĐỘNG

Nằm trong hoạt động xây dựng văn hóa Trần Gia – giải bóng đá Mini toàn công ty được tổ chức vào ngày thứ 7 của tuần cuối cùng tháng thứ 5 tại sân bóng Trần Thánh Tông. Hoạt động với sự góp mặt của 3 đội bóng và các cổ động viên tạo nên một buổi hoạt động teambuilding đầy hứng khởi đoàn kết vận động.

Sau những giờ làm việc căng thẳng và nhộn nhịp tại văn phòng, hàng tháng Trần Gia luôn có hoạt động teambuilding để nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo phút giây thư giãn cho cán bộ công nhân viên tại công ty. Giải bóng đá mini lần đầu được tổ chức đã thu hút đông đảo nhân viên đăng ký ra sân – ngay cả các chị em phụ nữ.

Với sự tham gia góp mặt của 3 đội: Marketing, Kho Vận và Kinh Doanh với 3 màu áo khác nhau.

 

Team Logistics nổi bật với áo màu xanh của MC
Team Logistics nổi bật với áo màu xanh của MC

 

 

Team Marketing với tất xanh đồng phục trắng của Real Madrid
Team Marketing với tất xanh đồng phục trắng của Real Madrid

Hoạt động ngoại khóa này không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả làm việc mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Đồng thời phát hiện ươm mầm những tài năng bóng đá, chân sút cừ khôi.

Mở đầu trận đấu là sự góp mặt của 2 đội Marketing – Kho Vận. Với sự ngang nhau về tỷ lệ nam nữ 2 đội đã ra sân và chiến đấu hết mình.

Những lần dốc sức thở dài cộng vào đó là những tiếng cười rôm rã. Rất mệt nhưng bù lại rất vui. Trận đấu đã cho thấy rằng tất cả các cầu thủ rất nổ lực mặc dù có nhiều bạn kém cạnh.

Kết thúc trận đấu với nhiều hình ảnh và những khoảnh khắc đẹp để lại. Tất cả chúng tôi đều hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nhiều điều thật thú vị và nổ lực hơn nữa trong những trân thi đấu thiếp theo.

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *