DU LỊCH HÈ 2023 HẠ LONG – TRẦN GIA “VƯỢT SÓNG VƯƠN XA”

Với mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình Trần Gia, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chuyến hành trình khám phá TP Hạ Long (Quảng Ninh) 3 ngày 2 đêm ( từ 14/7 đến 16/7/2023). Đây là một hoạt động thường niên được Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia hết sức chú trọng và phát huy.  

 

Trải qua một năm 2022 nhiều sóng gió nhưng Trần Gia vẫn vươn mình “vượt sóng vươn xa” để làm tốt sứ mệnh “mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng”. Để làm được điều này là nhờ sự lãnh đạo tài tình, đường lối phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty và sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ CBCNV Trần Gia.

 

Và còn gì tuyệt vời hơn khi những vất vả, căng thẳng, mệt mỏi của 1 năm làm việc đã được đền bù xứng đáng bằng chuyến du lịch gắn kết yêu thương. Chúng ta – những thành viên trong đại gia đình Trần Gia đã có những giờ phút được cháy, được vui, được hò hét… cùng nhau tại TP Hạ Long xinh đẹp. Chúng ta đã được tham gia chuỗi các hoạt động đặc sắc trong hành trình khám phá Hạ Long như chương trình Team Building, tham quan Vịnh và đêm Gala Dinner rực rỡ sắc màu. Hãy cùng nhau nhìn lại hành trình mà chúng ta đã cùng nhau trải qua với những bức ảnh thật ấn tượng bạn nhé!

 

Và không thể quên được 2h đồng hồ chúng ta được “cháy hết mình” trên bãi biển xinh đẹp của Hạ Long với những trò chơi Team Building gắn kết. Lúc này, không phân biệt phòng ban, bộ phận, nam – nữ, chúng ta được hò hét, được vui cười và gắn kết với nhau thành các đội vô cùng ăn ý.

 

 

 

Tới buổi tối, mỗi thành viên Trần Gia ai nấy đều rực rỡ, lung linh để thưởng thức bữa tiệc Gala Dinner ngay tại KS, chúng ta còn được hòa mình vào buổi tiệc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dày công chuẩn bị từ BTC.

 

 

 


Trở về sau kỳ Du lịch hè Hạ Long, các thành viên của Trần Gia mang theo những nụ cười với những kỉ niệm, vui vẻ khó quên. Chuyến đi là sự đánh dấu của một năm phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ, là quãng thời gian để tất cả thành viên Trần Gia gắn kết với nhau hơn bao giờ hết.

 

Cảm ơn các thành viên của đại gia đình Trần Gia cùng nhau đoàn kết, cùng nhau nỗ lực để cùng nhau bước lên trên hành trình phát triển vững mạnh. Và tất cả những điều này đều nhằm mục tiêu hướng đến mang lại trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng của Trần Gia trong thời gian tới. Xin gửi lời cảm ơn những người quan trọng nhất – cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Trần Gia để chúng tôi có được những điều ý nghĩa này.❤❤❤

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *