CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, KẾT NỐI VÙNG MIỀN 2020

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng”

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có được sự đủ đầy, trọn vẹn. Rất nhiều hoàn cảnh không may mắn và bất hạnh trong cuộc đời, dù đã nỗ lực, cố gắng vẫn khó có thể một mình vượt qua. Họ thật sự rất cần những vòng tay nhân ái, giúp đỡ chia sẻ của những tấm lòng từ bi, bác ái, mang tính nhân văn và “THẤM ĐẪM TÌNH NGƯỜI, TÌNH DÂN TỘC”.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn vô cùng với chúng ta, dịch bệnh, thiên tai,… ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng ngày người dân trên mọi miền tổ quốc. Và hàng ngàn các hoạt động từ thiện hỗ trợ tương thân tương ái tới đồng bào mọi miền tổ quốc đã được tổ chức. Đồng hành cùng với các tổ chức, cá nhân trên cả nước, trong năm qua với tinh thần “Cho đi là còn mãi” Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia đã tích cực chia sẻ và lan tỏa sự yêu thương bằng các hoạt động thiện nguyện đồng thời xây dựng Quỹ tự tâm để gửi tới những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh.

Năm qua các tỉnh miền trung đã phải trải qua nhiều thiên tai, thảm họa dồn dập. Bão chồng bão, mưa lớn gây lũ lụt, sạt lở đất,… đã gây ra những tổn thất nghiêm trọng về người và tài sản. Cùng với cả nước hướng về Miền Trung thân yêu, ngày 21 tháng 10 năm 2020 Công ty TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA đã gây quỹ ủng hộ ủng hộ Miền Trung, góp một phần tấm lòng tương thân tương ái tới khúc ruột thân thương.


Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” hằng năm, Ban lãnh đạo công ty cùng ban văn hóa còn tích cực tham gia gây dựng và Ủng hộ vào Quỹ từ thiện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa trong cuộc sống, hỗ trợ các bệnh nhân tại các bệnh viện lan tỏa và gửi gắm những yêu thương đi tới mọi hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra Trần Gia luôn là thành viên hưởng ứng tích cực trong phong trào hoạt động từ thiện tới các vùng cao phía bắc của Tổ Quốc. Năm 2020 là 1 năm điển hình của cho các hoạt động từ thiện tại Hà Giang mà công ty may mắn được góp 1 phần tấm lòng vào hoạt động từ thiện này. Góp phần đem đến những phần quà nhỏ, niềm vui lớn cho bà con đồng bào dân tộc nơi đây, đặc biệt là đối với các em nhỏ bàn các phần quà thiết thực.


Thiên tai là điều mà không ai có thể lường trước được. Đầu năm 2021, đồng bào ta lại phải hứng chịu thêm 1 trận sạt lở đất tại Trà Leng ( Quảng Nam) gây thiệt hại lớn về người và tài sản, để lại những đau thương mất mát cho con người nơi đây. Cùng đồng hành, san sẻ với những khó khăn và mất mát của người dân Trà Leng Công ty TNHH TM&DV Trần Gia cùng các cán bộ công nhân viên trong công ty tiếp tục gây quỹ ủng hộ và gửi gắm những tình cảm tới đồng bào Trà Leng.


Nhìn lại những hoạt động trong năm qua, chúng tôi luôn tâm niệm phải tích cực hơn nữa, có trách nhiệm chia sẻ, lan tỏa yêu thương và gắn kết tới các vùng miền khó khăn trên cả nước . Đó cũng là 1 trong những tiêu chí mà Công ty TNHH TM&DV Trần Gia luôn hướng tới trong tương lai. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, kết nối yêu thương cùng hàng triệu người người dân trên khắp Việt Nam

Bài viết liên quan
Hành trình du lịch hè của Trần Gia với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đã mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể CBNV công ty.  Sầm Sơn là một thành phố ven biển của…
[Theo Báo Vietnamnet.vn]  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng nhãn hàng Foellie thuộc tập đoàn LAORGANIC (Hàn Quốc). Lễ ký kết nhằm thắt chặt mối quan…
[Theo Báo Afamily.vn] Ngày 3/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia và nhãn hàng Foellie đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm nâng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *